Xuất xứ Việt Nam
Khối lượng 1kg
Hạn sử dụng 6 tháng
Hướng dẫn sử dụng Dùng chấm hoặc làm gia vị cho các món ăn chiên, xào, salad…
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp; sau khi mở nắp để ở ngăn mát tủ lạnh (5 – 15 độ C)
Thành phần Dầu thực vật (dầu nành, dầu hạt cải), trứng gà tươi, mạch nha, dấm, muối, đường, nước, chất điều chỉnh độ axit…
Mô tả sản phẩm
Sốt mayonnaise Aji-mayo Ajinomoto là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến trên dây chuyền hiện đại. Nguyên liệu tạo nên sản phẩm được chọn lọc kĩ càng bởi các chuyên gia trong ngành thực phẩm, quy trình chế biến khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không gây hại với sức khỏe người tiêu dùng. Sốt mayonnaise Aji-mayo Ajinomoto được sản xuất với công thức lên men truyền thống đã qua nghiên cứu lâu năm, đem tới hương vị thơm ngon hấp dẫn. Sản phẩm mang tới sự đậm đà, béo ngậy cho các món ăn, đặc biệt là các món ăn châu Âu, phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.
Sốt mayonnaise Aji-mayo Ajinomoto được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Bao bì đựng sản phẩm được làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất, đảm bảo giữ nguyên vẹn được chất lượng của sốt bên trong. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của mọi gia đình.