Ớt lát ngâm là sản phẩm gia vị được chế biến từ những quả ớt tươi ngon, cắt thành lát mỏng và ngâm trong dung dịch giấm và gia vị, mang đến hương vị cay nồng kết hợp với vị chua nhẹ đặc trưng. Sản phẩm này có màu sắc bắt mắt, hương thơm hấp dẫn, rất thích hợp để sử dụng làm gia vị cho các món ăn như bún, phở, cơm tấm, hoặc làm nước chấm cho các món ăn vặt như nem, gỏi cuốn, thịt nướng.
Ớt lát ngâm không chỉ tăng thêm sự hấp dẫn cho món ăn mà còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C, giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch. Sản phẩm này còn giúp kích thích vị giác và làm dậy lên hương vị của các món ăn.
Được đóng gói tiện lợi và dễ bảo quản, ớt lát ngâm là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình, nhà hàng, quán ăn, mang đến sự tiện dụng và hương vị cay nồng đặc trưng cho mỗi bữa ăn.
Quy cách: Lon 2,8kg
Hướng dẫn bảo quản & Hạn sử dụng:
– Nơi sạch sẽ, thoáng mát và không có mùi lạ.
– Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp.
– Độ ẩm < 60%, nhiệt độ 18 – 22°C.