Lá húng tây là gì?
Lá húng tây có dáng bầu dục, lá nhẵn không có lông, có mùi thơm nồng mà không hăng, thích hợp dùng cho ăn sống hoặc làm gia vị cho các món thit nướng, mỳ Ý hay pizza…Đặc biệt lá húng tây rất thích hợp làm món xốt cà chua hay xốt pho mát.
Đặc điểm nổi bật của Lá húng tây Thyme Leaves 12g
Đến từ nhà sản xuất McCormick, đây là nhãn hiệu chế biến gia vị hàng đầu thế giới, được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Với quy trình sản xuất khép kín hiện đại và tiên tiến, sản phẩm có được chất lượng tốt và giữ lại trọn vẹn các giá trị dinh dưỡng của lá húng tây.
Sản phẩm là một trong những hương vị không thể thiếu trong cách chế biến món ăn của người phương tây bởi mùi thơm đặc trưng, giúp làm tăng hương vị của các món ăn, nhất là các món nướng như thịt bò nướng, cá hồi nướng, thịt cừu bỏ lò.
Loại lá này giữ hương thơm tốt hơn nhiều so với các loại thảo mộc khác. Sau khi chế biến thành sản phẩm khô và có dạng nhỏ, bạn có thể sử dụng trực tiếp để chế biến các món ăn, tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng.
Lá Húng tây có từ 0,4% đến 0,8% tinh dầu, có mùi thơm dễ chịu, được dùng để làm tinh dầu xông hoặc đun nước xông giải cảm cho những người bị cảm cúm, chữa đau dạ dày, nhuận tràng, thông tiểu, đau răng, sắc lấy nước uống để hạ sốt…
Thông tin chi tiết:
– Thành phần: Lá húng tây 100%
– Công dụng: Dùng làm gia vị tẩm ướp cho công thức nấu ăn các món ăn Âu, tạo hương vị đặc trưng riêng cho các món mỳ Spaghetti, bánh Pizza.
– Xuất xứ: Úc
– Trọng lượng tịnh: 12g