Mô tả: Phô mai Mozzarella Maestrella được nhập khẩu từ Pháp có độ tan chảy và kéo dài , rất nhẹ màu khi nấu, hương vị ít sữa, màu vàng nhạt, khá mềm, dễ tan chảy. Khi chín, phomai rất thơm, dẻo mịn, bùi và dính.
-Nước sản xuất: Pháp
-Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất.
-Cách sử dụng: dùng làm nguyên liệu chế biến các món nướng, mỳ Ý, pasta, pizza, làm bánh, phomai que, nấu súp, nấu cháo hoặc làm các loại nước sốt. Sản phẩm có thể ăn kèm với bánh sandwich, hamburger hoặc trộn salad.
-Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Xả đông trong tủ lạnh trước khi sử dụng.