Kỹ Thuật Rút Xương : đó là kỹ thuật lọc và rút hết xương bên trong thịt cá, xử lý thịt với gia vị thơm ngon, tạo nên một sản phẩm mới lạ mà vô cùng tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng
Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) đối với sản phẩm hàng đông. Dùng để chiên, hấp,… hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu. Có thể dùng kèm được với rất nhiều loại nước chấm như: Nước mắm mặn hoặc chua ngọt, nước mắm me, nước chấm ớt xanh hải sản, tương ớt, nước tương, nước chấm xí muội….
Hướng dẫn bảo quản
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.