TỔNG HỢP CÁC LOẠI THỰC PHẨM CÓ THỂ KẾT HỢP CÙNG NHAU.

Ăn uống là một nhu cầu thiết yếu của con người. Trong thực đơn bữa ăn hằng ngày, phối hợp thức ăn hợp nhau một cách khoa học không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà còn giúp nâng cao tỷ suất tận dụng các chất dinh dưỡng, làm tăng khả năng bảo vệ sức khỏe thậm chí có thể chữa bệnh nữa đấy. Dưới đây, Kingmeat sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những thực phẩm hợp nhau rất quen thuộc mà chúng ta vẫn thường sử dụng để bạn có thể vận dụng chúng trong bữa ăn hằng ngày nhé!
1. RAU CẦN và CÀ CHUA giảm huyết áp

Rau cần là một loại rau có mùi thơm dễ chịu, giòn giòn rất thường được kết hợp cùng với thịt bò. Nhưng rất ít ai biết rau cần kết hợp cùng với cà chua sẽ mang đến tác dụng giúp làm giảm huyết áp, đặc biệt còn rất thích hợp cho người bị các bệnh về tim mạch đấy.

2. BÔNG CẢI XANH và CÀ CHUA phòng ngừa bệnh tim mạch
Bông cải xanh và cà chua là hai loại thực phẩm được nhiều người ưa chuộng vì lượng vitamin dồi dào có trong đó. Hai thực phẩm này đều chứa nhiều sinh tố, giúp tẩy chất bẩn trong máu, đồng thời sẽ giúp phòng ngừa những căn bệnh nguy hiểm về tim mạch một cách hiệu quả.

3. BẮP và ĐU ĐỦ phòng bệnh mạch vành
Bệnh mạch vành là một căn bệnh đang phổ biến hiện nay, gây tắc nghẽn máu, thiếu máuvà được nhận định là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Nhưng đừng vội lo lắng, nếu kết hợp bắp và đu đủ cùng nhau sẽ giúp phòng ngừa bệnh mạch vành và cả bệnh tiểu đường khó trị nữa.

4. CÁ và TÁO giúp giảm cholesterol trong máu
Trong thịt cá có chứa rất nhiều đạm, bện cạnh đó thịt cá còn chứa nhiều acid béo không bảo hòa, có chức năng làm giảm lượng cholesterol trong máu một cách hiệu quả, khi ăn chung với táo sẽ mang đến tác dụng bảo vệ tim, mạch máu đáng bất ngờ.